Thử nghiệm quảng cáo bài viết mua sắm trên Instagram
Đăng ngày 30/10/2019

Instagram luôn là điểm khám phá lý tưởng. Mọi người thích lướt xem, khám phá và mua hàng của các doanh nghiệp ngay từ ứng dụng này. Trong vài năm qua, chúng tôi đã tạo ra các tính năng mua sắm tự nhiên để mọi người dễ dàng khám phá và mua hàng trên Instagram ngay khi có hứng thú. Hiện tại, mỗi tháng có hơn 130 triệu tài khoản nhấn để xem thẻ ở các bài viết Mua sắm trên Instagram.
Trong quá trình đầu tư liên tục nhằm tạo ra trải nghiệm mua sắm tuyệt nhất, chúng tôi sẽ thử nghiệm tính năng quảng cáo bài viết mua sắm hiện có trong Trình quản lý quảng cáo. Đây là tính năng dành cho các doanh nghiệp mua sắm. Kể từ hôm nay, một số ít doanh nghiệp sẽ có thể thử nghiệm trải nghiệm này trong bảng tin. Việc chạy quảng cáo bài viết mua sắm sẽ mang lại cùng trải nghiệm mà mọi người đã biết và yêu thích. Người mua sắm nhấn vào những quảng cáo này sẽ được chuyển đến trang mô tả sản phẩm trong Instagram và có thể tiếp tục mua hàng từ trang web trên di động của doanh nghiệp.


Chúng tôi đã nhận thấy tác động đầy hứa hẹn của tính năng mua sắm tự nhiên lên hành vi mua sắm. Hiện tại, chúng tôi đang háo hức thử nghiệm trải nghiệm quảng cáo mới này với các doanh nghiệp. Qua đó, doanh nghiệp có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu và mở rộng quy mô, giới thiệu sản phẩm thông qua định dạng mua sắm và khuyến khích mọi người trên lộ trình mua sắm bằng trải nghiệm vốn quen thuộc với nhiều Instagrammer. Đây mới chỉ là bước đầu tiên trong thử nghiệm quảng cáo bài viết mua sắm. Chúng tôi sẽ theo dõi cảm nhận của cộng đồng trong suốt giai đoạn thử nghiệm. Tương lai, chúng tôi dự định sẽ tạo và thử nghiệm tính năng thanh toán trong các quảng cáo này, để mọi người có thể mua sắm trên Instagram dễ dàng hơn.

Nguồn: Facebook

Hỗ trợ
Chăm sóc khách hàng
Hotline: 0969 83 88 41
Email: admin@tvcreativemedia.com
Tin tức nổi bật
13
04
2020
8 bước SEO Youtube hiệu quả hiện nay Tại sao lại chọn SEO YOUTUBE? Video marketing đang là xu hướng...
17
12
2019
Cách hiểu rõ đối tượng và nâng cao kết quả trên Instagram
11
11
2019
Cập nhật quyền kiểm soát về an toàn thương hiệu của nhãn hàng trên Facebook
30
10
2019
Một nghiên cứu mới đây của Facebook và Bain & Company dự báo khách hàng sử dụng thương mại điện...
30
10
2019
Chiến dịch ứng dụng sử dụng các phần tử văn bản, hình ảnh, video và HTML5 của bạn để phân...
30
10
2019
Thử nghiệm quảng cáo bài viết mua sắm trên Instagram

Mon - Fri: 9:00 - 17:30, Sat & Sunday CLOSED