Cập nhật quyền kiểm soát về an toàn thương hiệu của nhãn hàng trên Facebook
Đăng ngày 11/11/2019

Bảo đảm an toàn cho mọi người trên Facebook là ưu tiên hàng đầu. Điều này cũng rất quan trọng đối với các doanh nghiệp vì chúng tôi biết bạn quan tâm đến việc bảo vệ khách hàng và thương hiệu của mình khỏi nội dung tiêu cực. Vậy nên hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu các biện pháp kiểm soát mới về an toàn thương hiệu cho nhà quảng cáo.

Bảo đảm an toàn cho cộng đồng của chúng tôi

Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi cho biết cách chúng tôi phát hiện và gỡ nội dung tiêu cực khỏi các nền tảng của mình. Một nửa trong tổng số hơn 30.000 nhân viên đội ngũ an toàn và bảo mật xét duyệt hơn 2 triệu nội dung mỗi ngày
Ngoài ra, hơn 95% nội dung mà chúng tôi gỡ khỏi các tài khoản giả, spam, nội dung tuyên truyền khủng bố, ảnh khỏa thân người lớn và nội dung bạo lực được các hệ thống AI của chúng tôi phát hiện trước khi có người báo cáo cho chúng tôi.
Giới thiệu bộ lọc khoảng không quảng cáo Ngoài nỗ lực gỡ nội dung tiêu cực, chúng tôi cũng biết các nhà quảng cáo muốn kiểm soát vị trí mà quảng cáo của họ có thể liên kết với nội dung khác. Đó là lý do chúng tôi cung cấp cho nhà quảng cáo các lựa chọn về vị trí mà quảng cáo của họ có thể xuất hiện khi nói đến vị trí quảng cáo theo ngữ cảnh như Audience Network, video trong luồng và Bài viết tức thì. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu bộ lọc khoảng không quảng cáo để các nhà quảng cáo có thể dễ dàng kiểm soát cài đặt an toàn thương hiệu của mình hơn trên các dạng phương tiện truyền thông khác nhau. Bộ lọc này áp dụng cho các quảng cáo được phân phối trong Bài viết tức thì, Audience Network và video trong luồng trên Facebook.

Các nhà quảng cáo hiện có thể lựa chọn trong số 3 tùy chọn sau đây:
Khoảng không quảng cáo giới hạn đem lại khả năng bảo vệ tối đa, tương tự như tùy chọn loại trừ hạng mục có sẵn hiện nay
Khoảng không quảng cáo tiêu chuẩn cung cấp khả năng bảo vệ ở mức vừa phải và là lựa chọn mặc định khi đặt quảng cáo. Điều này giống với tùy chọn không loại trừ hạng mục hiện tại.
Khoảng không quảng cáo đầy đủ chọn khả năng bảo vệ tối thiểu và các quảng cáo có thể phân phối tới mọi nội dung đủ điều kiện.
Chẳng hạn, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, các quảng cáo sẽ hiển thị ở vị trí quảng cáo trong luồng, Bài viết tức thì hoặc Audience Network, nơi không có ngôn từ kích động (Giới hạn), có vài ngôn từ kích động (Tiêu chuẩn) hoặc có nhiều ngôn từ kích động (Đầy đủ).

Những quyền kiểm soát cập nhật này dựa trên các công cụ khác về an toàn thương hiệu mà chúng tôi cung cấp hiện nay, bao gồm:
Kiểm soát tính minh bạch toàn diện để bạn có thể nhìn thấy vị trí mà quảng cáo của mình sẽ xuất hiện trước khi chạy chiến dịch và vị trí mà quảng cáo đã hiển thị sau chiến dịch
Danh sách chặn để ngăn quảng cáo phân phối trên các nhà phát hành cụ thể
Chứng nhận về an toàn thương hiệu cho các đối tác bên thứ ba để nhà quảng cáo quản lý các tùy chọn trên quy mô lớn
Nhà phát hành cũng phải tuân theo Điều kiện tiêu chuẩn để kiếm tiền mới có thể kiếm tiền từ nhà quảng cáo trên các nền tảng của chúng tôi.

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo các nền tảng này an toàn, đồng thời đem lại giá trị cho mọi người và nhà quảng cáo. Ngoài các nỗ lực nêu trên, chúng tôi còn cộng tác với các hãng dẫn đầu lĩnh vực quản lý an toàn thương hiệu khác như Double Verify và Integral Ad Science, cũng như các hiệp hội trong ngành như 4A’s và IAB.

Hỗ trợ
Chăm sóc khách hàng
Hotline: 0969 83 88 41
Email: admin@tvcreativemedia.com
Tin tức nổi bật
13
04
2020
8 bước SEO Youtube hiệu quả hiện nay Tại sao lại chọn SEO YOUTUBE? Video marketing đang là xu hướng...
17
12
2019
Cách hiểu rõ đối tượng và nâng cao kết quả trên Instagram
11
11
2019
Cập nhật quyền kiểm soát về an toàn thương hiệu của nhãn hàng trên Facebook
30
10
2019
Một nghiên cứu mới đây của Facebook và Bain & Company dự báo khách hàng sử dụng thương mại điện...
30
10
2019
Chiến dịch ứng dụng sử dụng các phần tử văn bản, hình ảnh, video và HTML5 của bạn để phân...
30
10
2019
Thử nghiệm quảng cáo bài viết mua sắm trên Instagram

Mon - Fri: 9:00 - 17:30, Sat & Sunday CLOSED